Internship.edu.vn và Ngày hội Tuyển dụng Thực tập – UEL Internship Day 2013

Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng thực tập 2013” do trường đại học Kinh tế- Luật tổ chức sắp tới đây sẽ là một trong những sự kiện về thực tập dành cho sinh viên cuối cùng của năm nay. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 01/12/2013 tại khuôn viên trường Đại học Kinh Tế – Luật ( Khu phố 3, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM)

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hội thảo định hướng nghề nghiệp; được chia sẻ, tập huấn kỹ năng; tư vấn hồ sơ, phỏng vấn thử, phỏng vấn sơ tuyển cũng như tiếp cận được với rất nhiều cơ hội thực tập từ các doanh nghiệp nổi tiếng như: HD Bank, Kiên Long Bank, Holcim Việt Nam, Prudential Việt Nam, Suntory Pepsico Việt Nam…

Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng Thực tập 2013 của trường Đại học Kinh tế – Luật ngoài việc tổ chức Triển lãm thực tập với các thông tin thực tập ở các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, sẽ còn diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn và Đại học Kinh tế – Luật trong việc phối hợp hợp tác nâng cao năng lực sinh viên trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Internship.edu.vn sẽ còn tổ chức Hội thảo với chủ đề “Bạn đã sẵn sàng để thành công?” do diễn giả Nguyễn Huy Hoàng – Tổng giám đốc Talent Mind Education chia sẻ.

Internshipday 2013

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng đến tham gia và gặp gỡ Internship.edu.vn!!!